Cập nhật mới nhất của Google được cho phép ta tự động hóa xóa lịch sử vẻ vang vị trí, dữ liệu ứng dụng và web, góp việc thống trị hoạt động trên nền tảng tìm tìm này đơn giản dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Hoạt động web và ứng dụng


Ngày càng nhiều người dùng đã gọi tầm đặc biệt của bài toán bảo mật thông tin riêng tư. đọc được tư tưởng đó và nắm bắt nhanh chóng, Google đã đơn giản và dễ dàng hóa vấn đề quản lý hoạt động vui chơi của ứng dụng cùng web. Với thiên tài Activity controls, rất nhiều thứ vẫn linh hoạt hơn. Bạn đã có thể thiết lập đặt tự động xóa toàn cục lịch sử địa chỉ và dữ liệu web trường đoản cú Google thông qua tính năng này.

*

Dưới đây là hướng dẫn cách auto xóa lịch sử dân tộc vị trí, dữ liệu chuyển động web và áp dụng trên iOS, Android, Web. Bài viết này tiến hành trên gốc rễ iOS, còn điện thoại cảm ứng thông minh Android với web đều tiến hành tương từ như vậy:

- bước 1: Bạn mở Google Chrome trên thiết bị, kế tiếp chọn trình 1-1 hình 3 vệt chấm ở phía bên dưới góc nên của màn hình. Đối với các bạn thực hiện nay trên lắp thêm tính, chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://myactivity.google.com/myactivity để truy vấn trực tiếp vào website & ứng dụng Acitivity của Google, sau đó có thể chuyển sang cách 4.

- cách 2: lựa chọn Settings, kế tiếp chọn thông tin tài khoản Google muốn xóa các dữ liệu, vị trí...

*

- bước 3: Chọn mục Google Activity Controls.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Test Máy Lg G2 ? Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Test Tất Cả Các Máy Lg

- bước 4: Kế đến, chúng ta chọn Manage activity. Hành lang cửa số Web & Activity của Google sẽ chỉ ra ngay mau chóng để bạn tùy chỉnh cấu hình các mục. Giờ các bạn chọn Choose to delete automatically để auto xóa lịch sử dân tộc vị trí, tài liệu ứng dụng cùng web.

*

- cách 5: Google cho chính mình ba tùy lựa chọn để thiết lập:

+ Keep until I delete manually (Giữ cho tới khi tôi xóa thủ công).

+ Keep for 18 months (Giữ trong 18 tháng).

+ Keep for 3 months (Giữ trong 3 tháng).Tùy vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chọn để chất nhận được Google lưu trữ dữ liệu vào bao lâu. Nếu bạn có nhu cầu xóa dữ liệu riêng tư của chính mình sớm, lập cập thì có thể lựa chọn tùy chỉnh thiết lập thứ 3. Tiếp đến nhấn Next để hoàn tất thao tác này.

*

- cách 6: chúng ta chọn Confirm để xong phiên làm cho việc. Tính từ lúc bây giờ, Google sẽ tự động hóa xóa toàn bộ những hoạt động cũ hơn 3 tháng của bạn. Nếu muốn chuyển đổi tùy chỉnh, bạn chỉ việc thực hiện tại lại theo quy trình như trên.