Sau một thời hạn sử dụng Facebook, vì những lý do không giống nhau mà người dùng thấy nên đóng hoặc giảm bớt xem tin tức profile, hình ảnh, không cho một vài người viết lên wall, comthamsannhapkhau.comnt…Hôm ni ABCMáytính sẽ gợi ý bạn tiến hành ẩn hoặc tinh giảm người xem ở Facebook.

Bạn đang xem: Khóa hình ảnh trên facebook

Một số cấu hình thiết lập riêng bốn trong Facebook

1. Chỉ chia sẻ status, hình ảnh, link… cho một vài người

Sau lúc viết status, đưa hình ảnh, link…lên tường, bạn bấm chuột vào ổ khóa cạnh bên nút share > Customize.

*

Ở hộp Custom Privacy hy vọng dành riêng rẽ sự share đó mang đến ai, tại Make this visible to chúng ta chọn Specific People rồi nhập tên tín đồ đó (hoặc một trong những người vào). Ngôi trường hợp mong mỏi ẩn cùng với ai đó, bạn nhập thương hiệu vào phần Hide this from. Nếu còn muốn giữ tùy chỉnh thiết lập này làm cho mặc định, bạn khắc ghi vào Make this my default setting và bấm Save Setting.


*

Giới hạn đối tượng chia sẻ


Như vậy, nội dung chia sẻ từ Facebook của các bạn sẽ đến được với một số người mà chúng ta muốn.

2. Giải pháp khóa wall Facebook

Khi đề xuất tạm “đóng cửa” Facebook, không muốn ai viết lên “tường nhà”, chúng ta vào Account > tài khoản Settings rồi chọn Customize settings.

*

Tại phần Things others share các bạn bỏ dấu chọn ở Friends can post on my Wall đi là xong. Không tính ra, để ngăn cản người phản hồi vào tài khoản của mình, bạn thiết lập ở Permission to comthamsannhapkhau.comnt on your posts tương trường đoản cú như phần trên.


*

Hạn chế comthamsannhapkhau.comnt và post lên tường nhà


Muốn giới hạn share các album ảnh, cũng trong phần này bạn nhấp chuột liên kết Edit privacy settings trong dòng Edit privacy settings for existing photo albums và videos. Chúng ta chọn phạm vi share với từng album, đoạn clip hoặc khóa chúng lại tùy ý.


*

Chỉ cho đồng đội xem album ảnh


Ngoài ra, để đóng những thành phần khác tuyệt xóa tài khoản Facebook thì bạn tham khảo bài viết 5 mẹo nhỏ hay dành riêng cho Facebook.

Cập nhật: doFacebook vừa thực hiện biến hóa nên bạn không tìm thấy gạn lọc trên nữa. Gắng vào đó, chúng ta vào Privacy Settings rồi sinh hoạt How You Connect chúng ta bấm Edit Settings sẽ có được bảng hiện tại ra, bạn nhấp chuột Who can post on your Wall? > Only thamsannhapkhau.com > Doneđể khóa wall.

- Để khóa album hình, chúng ta vào trang Profile của bản thân rồi chọn Photos > See All Photos thì toàn thể album đã hiện ra, kế tiếp bạn tùy chỉnh với album các bạn muốn.

Xem thêm: Cô Dâu Tung Clip Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay, Clip Nóng 24H Qua

ngăn chặn tập hình ảnh trong Facebook bị “nhòm ngó” do Javascript

Quản Trị Mạng - Đối với người sử dụng dịch vụ Facebook, lúc khởi chế tạo mặc định, mọi người tiêu dùng Facebook khác chưa kết bạn và quan trọng xem được tin tức tải khoản Facebook của bạn. Họ sẽ nhận được thông tin với câu chữ sau: “Con kê only shares sothamsannhapkhau.com of his profile information with everyone. If you know bé Gà, send him a thamsannhapkhau.comssage or add him as a friend.” Với lý do trên, mọi người tiêu dùng Facebook khác sẽ không thể coi được thông tin cá nhân, các bức ảnh, album hoặc video của các bạn tại Facebook. Nhưng mà thực ra điều này chỉ đúng 1 nửa.Trên thực tế, có 1 đoạn mã JavaScript vẫn được ra đời cách đây hơn 1 tháng, có thể chấp nhận được mọi fan khác thuận lợi xem được tất cả thông tin tài khoản, bao gồm các album ảnh, đoạn clip … và đầy đủ thứ khác mà lại không cần trở thành các bạn bè. Để phòng kiêng điều này, bạn sử dụng chỉ việc áp dụng đoạn mã sau:

javascript:(function()CSS.removeClass(docuthamsannhapkhau.comnt.body,%20"profile_two_columns"); tab_controller.changePage("photos");)()

*

*

Khi hoạt động, đoạn mã sẽ chỉ ra rằng album ảnh, clip của Facebook ngay lập tức hoặc bạn sẽ nhận được thông báo: “There are no photos khổng lồ display. Photos of nhỏ Gà may not have been tagged, or may not be visible due to privacy.”Với các lần chất vấn sau đó,chúng tôiđã phát hiển thị do thiết lập trong phần privacy setting của Facebook với mức giá trị EVERYONE. Chúng ta nên triển khai bước tiếp theo sau để hoàn chỉnh việc này:- Đăng nhập vào Facebook- chọn Account > Privacy Settings > Profile Information > chọn Only Friends hoặc Friends of Friends vào phần Photos và Videos of thamsannhapkhau.com

*

*

Người cần sử dụng Facebook rất thuận lợi bị các ứng dụng trực đường được cung cấp kèm theo “cuỗm” mất các thông tin cá nhân của phiên bản thân để ship hàng cho những mục tiêu mờ ám. Sau đây là các cách giúp bạn khóa thông tin trên Facebook.


*

Để nhất quán các hướng dẫn cấu hình thiết lập nên chúng ta sẽ chuyển ngữ điệu giao diện của Facebook qua giờ Việt để tiến hành (sau khi hoàn tất các thao tác làm việc thì đã chuyển trở lại về ngôn ngữ mà chúng ta quen thuộc). Để chuyển hẳn qua tiếng Việt, chúng ta mở tài khoản Facebook của bản thân mình lên, vào tài khoản > tài khoản Settings, trong trang web hiện ra, hãy mở thẻ Language, mục Primary Language chọn dạng ngôn ngữ Tiếng Việt.

Các tùy chỉnh cấu hình mặc định trên Facebook sẽ cho mọi fan vào xem từ do các thông tin cá nhân. Để giấu những thông tin riêng biệt tư của chính bản thân mình không ai phát âm được ngoài các bạn và những người dân thân thì hãy sử dụng những biện pháp sau.

Trên Facebook nếu không muốn đón các kẻ quá khích vào trong nhà mình, bạn cũng có thể giới hạn nhằm chỉ những người bạn được cho phép mới rất có thể kết bạn với bạn. Vào trang tài khoản của mình, hãy vào tiếp “Tài khoản” > “Thiết lập quyền riêng rẽ tư”, bây giờ, trong form “Chia sẻ trên Facebook”, bao gồm 4 tùy chọn. Nếu như vẫn muốn để tất cả mọi người ghé thăm, comthamsannhapkhau.comnt, đọc những thông tin cá thể riêng bốn và kết chúng ta với bản thân một cách tự do thì chúng ta nhấn chọn lệnh “Mọi người”. Giả dụ như chỉ có thể chấp nhận được các bạn bè trong danh sách Friend List của bản thân có được những quyền lợi đó thì chúng ta nhấn lựa chọn mục “Chỉ chúng ta bè”. Một tùy chọn khác củaFacebook trong bài toán này được rất nhiều người sử dụng nhất, đó là cho phép đồng đội được xem những thông tin riêng tư nhất còn các bạn của anh em thì sẽ hoàn toàn có thể đọc số đông gì viết trên “Tường” cùng những vận động khi online trên Facebook của bạn. Để kích hoạt tùy lựa chọn này, hãy nhấn chọn mục “Bạn của chúng ta bè”.

Theo mặc định thì khi đăng nhập vào Facebook, trang tài khoản chỉ hiện ra các cập nhật tin tức liên quan đến “Tường” của bạn, muốn xem tin tức của mọi người khác, hãy đánh chọn lệnh “Bật” kề bên mục “Đưa tôi vào “Những người Đang Ở Đây” sau khoản thời gian tôi vào Facebook”.

Để thiết lập cấu hình cho gần như ai hoàn toàn có thể xem các hình ảnh đưa lên tài khoản của mình, bạn nhấn links “Chọn nút độ share cho những ảnh hiện tại”, kế tiếp chọn từng tấm hình chỉ ra trong danh sách rồi thực hiện theo cách giống như như trên.

Tương tự như vậy, vào mục “Thông tin liên lạc”, bạn tuân theo cách như đã trình bày để chọn đầy đủ ai được phép xem các thông tin cá thể của mình. Sau khoản thời gian chọn xong, các bạn nhấn nút “Xem demo trang cá nhân”, lúc đó Facebook vẫn giả lập môi trường thiên nhiên để giúp chúng ta có thể quan liền kề được blog của bản thân theo ý kiến của một người thứ ba. Nếu như có những mục nào muốn ẩn giấu hoặc share thì các bạn làm lại như trên để té sung.


Sở trường của Tithamsannhapkhau.comline là sắp tới xếp các sự khiếu nại theo trình tự thời gian, được cho phép lưu giữ hầu hết khoảnh khắc kỷ niệm trong cuộc đời. Đồng thời, bọn chúng cũng gây băn khoăn lo lắng về cường độ bảo mật, khi không ít người có thể xem được thông tin về vượt khứ của bạn.
Những gìđược thiết lập cấu hình riêng bốn vẫn tương đối an toàn. Tuy nhiên, bất kể điều từng trót công khai minh bạch đang dễ dàng bại lộ hơn lúc nào hết. Muốn giảm bớt điều này, bạn nên tìm hiểu thêm hướng dẫn sau nhé!
Đầu tiên,người dùngphải chắc chắn rằngnhững ai ko phải anh em của mình sẽ không thể quan sát thấy những sự kiện nhạy cảm. Bạn hãy đi cho phần “Thiết lập quyền riêng rẽ tư” (Privacy Settings).