Bạn đang gặp mặt một số vấn đề, tín đồ nào đó đang lạm dụng facebook của chúng ta và chúng ta muốn xóa tài khoản facebook lâu dài ngay mau chóng để tranh các trường phù hợp xấu xảy ra !

Cách xóa tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức làm như thế nào ?

Trong bài viết lần trước mình đã nói qua về ứng dụng chống virus Windows Defender rất có thể giúp bảo vệ sản phẩm công nghệ tính và các tài khoản của bạn. Lúc này mình sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách xóa thông tin tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức, và tạm ngưng sử dụng, giải pháp hủy xóa tài khoản của mình. Điều gì xảy ra nếu như bạn xóa thông tin tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính

Hãy thuộc mình theo dõi bài viết nhé.


Tóm Tắt Nội Dung


Xóa thông tin tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Trên Điện Thoại

Thao tác nhanh: Tùy lựa chọn (Biểu tượng 3 gạch) => Cài đặt & quyền riêng rẽ tư => Cài đặt => Quyền kiểm soát và điều hành và tầm nã cập cá nhân => loại bỏ hóa với xóa => Xóa thông tin tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => Hoàn thành

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “3 gạch” bên cần giao diện Facebook

*
Chọn hình tượng 3 gạch men góc trên bên phải

Bước 2: Kéo xuống gần footer và bấm vào thiết lập & quyền riêng tư => tải đặt

*
Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, chọn tiếp Cài đặt

Bước 3: Cuốn xuống bên dưới và hãy bấm chọn vào dòng Quyền thiết lập và kiểm soát và điều hành tài khoản

( Phiên phiên bản mới Quyền kiểm soát và truy vấn cá nhân )

Chọn Quyền kiểm soát và truy vấn cá nhân

Bước 4: Bấm chọn Vô hiệu hóa với xóa

Chọn Vô hiệu hóa cùng xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm chọn Xóa tài khoản

*
Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Bạn bấm Tiếp tục xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => hoàn thành xóa facebook.

Lưu ý: Trước khi lựa chọn Cách xóa facebook dài lâu ngay lập tức, bạn nên đăng nhập và tải xuống bạn dạng sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài viết) trường đoản cú Facebook. Sau khoản thời gian xóa tài khoản, các bạn sẽ không thể lấy lại ngôn từ mà tôi đã thêm.

Trên trang bị Tính

Thao tác nhanh: Vào Tùy lựa chọn (biểu tượng Tam giác ngược góc trên mặt phải) -> Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt -> Thông tin của khách hàng trên Facebook -> Vô hiệu hóa cùng xóa (Xem) -> Xóa tài khoản -> Tiếp tục -> Xong.

Bước 1: Bạn hãy click chuột nút lệnh tùy chọn Tam giác ngược bên góc bắt buộc trang chủ

*

Bước 2: Sau đó bạn nên chọn vào dòng thiết đặt & quyền riêng tư

*
Chọn Cài đặt với quyền riêng biệt tư

Bước 3: Nhấp chọn Cài đặt và tiếp tục chọn dòng Thông tin của khách hàng trên Facebook ở cột bên trái.

*
Chọn Cài đặt ->Thông tin của công ty trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào nút xem ở dòng vô hiệu hóa và xóa

*

Bước 5: bạn hãy bấm lựa chọn Xóa tài khoản -> liên tục xóa tài khoản -> Xong

*

Lưu ý: Trước lúc xóa tài khoản FB, chúng ta nên đăng nhập và tải xuống phiên bản sao thông tin của chính bản thân mình (chẳng hạn như hình ảnh và bài viết) tự Facebook. Sau khoản thời gian xóa tài khoản, bạn sẽ không thể mang lại ngôn từ mà tôi đã thêm.

Xem thêm: Định Nghĩa Internet Service Provider Là Gì Về Bạn? Phân Loại, Định Nghĩa, Top Nhà Cung Cấp Chất

Xóa tài khoản Facebook trợ thì Thời

Bạn hoàn toàn có thể ngưng thực hiện facebook của mình bằng phương pháp xóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời thời hay có cách gọi khác là vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

** Thực hiện nay giống cách xóa tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức ở cả hai cách trên nhưng làm việc Bước 5: bạn sẽ bắt buộc bấm chọn vô hiệu hóa hóa tài khoản 

*
Nhấn chọn Vô hiệu hóa tài khoản để xóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời thời
Không một ai rất có thể xem trang cá nhân của bạn.Một số thông tin, như tin nhắn đang gửi cho mình bè, rất có thể vẫn hiển thị.Bạn bè rất có thể vẫn thấy được tên bạn trong danh sách bạn bè của họ. Thương hiệu này chỉ hiển thị với anh em của chúng ta và chỉ trong danh sách anh em của họ.Quản trị viên nhóm hoàn toàn có thể vẫn quan sát thấy bài bác viết, bình luận cùng với tên của bạn.

Lưu ý rằng nếu như bạn chọn duy trì Messenger chuyển động hoặc bảo trì trạng thái singin Messenger khi vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook, thì Messenger đã vẫn hoạt động.

Điều Gì Xảy Ra nếu khách hàng Xóa tài khoản FB

Bạn sẽ không thể nào kích hoạt lại tài khoản của chính mình nữa.Tất cả trang cá nhân, ảnh, bài bác viết, đoạn phim và gần như nội dung không giống mà bạn đã thêm mọi bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào mà mình đã thêm. (Do đó trước khi xóa tài khoản của chính mình bạn phải tải xuống bạn dạng sao tin tức của mình)Bạn sẽ không sử dụng Messenger được nữa.Bạn sẽ không sử dụng được truy vấn tính năng links với các ứng dụng và trang web mà các bạn đã đăng ký tài khoản facebook của mình. Bạn cũng có thể phải liên hệ với các ứng dụng và trang web này để khôi phục những tài khoản đó.Một số thông tin, như tin nhắn sẽ gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị với họ sau khi chúng ta xóa tài khoản của mình. Phiên bản sao tin nhắn các bạn đã gửi được lưu trữ trong vỏ hộp thư của chúng ta bè.

Bạn tất cả Hủy quy trình Xóa FB vĩnh viễn Được Không

Nên trước khi bạn quyết định xóa Cách xóa thông tin tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định nhé.


Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trong khoảng 30 ngày kể từ thời điểm xóa tài khoản.Nhấp vào Hủy xóa
.

Vậy là mình vừa chia sẽ cho các bạn cách xóa thông tin tài khoản fb vĩnh viễn trên điện thoại thông minh và thứ tính, cách tạm ngưng sử dụng facebook một thời hạn và giải pháp hủy xóa thông tin tài khoản facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn xóa thành công tài khoản cùa mình. Chúc các bạn thành công và không quên chúc các bạn một ngày thao tác vui vẻ nhé !!