Những câu đố vui hài hước đã giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau đa số giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vì chưng mải mê lướt web hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thông minh thì đùa đố vui cùng những câu đố hại não, câu đố trí tuệ dẫu vậy vô cùng vui nhộn kèm giải đáp này để giúp bạn và những người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi tín đồ vừa giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tứ duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cải cách và phát triển hơn. Hãy cùng anh em thử giải đố hồ hết câu đố hack não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm bạn thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên loại thuyền đó có cha thằng Mỹ black và cha thằng Mỹ white ngồi trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó thực sự là bao gồm đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu hỏi mẹo hay nhất

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen vì thế nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà thiết yếu được vị chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là thôn nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay nỗ lực cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, cơ mà bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi đại trượng phu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh nhảu rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là dòng tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay chỗ nào và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng sinh sống chân cầu. Ở giữa cầu tất cả một nhỏ gấu rất hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay phương diện ngược lại. Nhỏ gấu ngủ dậy tưởng tín đồ đó từ bên đó qua đề nghị rượt trở lại. Thế là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một ngày đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà bà xã thích nạm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: con chó đen người ta call là bé chó mực. Con chó vàng, bạn ta hotline là bé chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta gọi là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta call là con chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ tín đồ ta call là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

12. Câu đố: dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái vậy được còn tay bắt buộc cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ bé là con của bạn lớn, nhưng fan lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, xung quanh sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui lòng cũng giúp cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu bạn chưa biết làm cầm nào nhằm những mẩu truyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đều câu đố vui về tình yêu hết sức bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần thiết bị bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người dân được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một chàng trai gọi là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 7: Được chấp nhận yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn với bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó mẹ trông cậy đến mầy cửa võ tía tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo nhát không phụ giàu sang không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: cái cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: mẫu bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: cái nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng quẹt son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất cố gắng Đông Ngô bay Gia cát ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

Xem thêm: Vật Lý 9 Bài 22: Tác Dụng Từ Của Dòng Điện, Lực Từ Và Từ Trường Là Gì

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng lớn tay chiếc nia

=> Đáp án: cái dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, bà bầu kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bội bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng bi lụy cùng với ai.

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trẹo cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền phụ nữ như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng có lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột đơn côi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, mặt trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tứ cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con con kê rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bởi trái cau mà lại đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang dòng nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: loại rế 

Câu 60: tứ anh cùng tầm thường một nhà thuộc sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: tư bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa cơ mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao mong mỏi chơi bé nào, nuốm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tứ chân đấm đá đất, cổ cất thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng tại một nhà Được bà bầu chia của bóc tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o vào tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như đề xuất câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 70: cha con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và con trâu 

Câu 71: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cố Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà băn khoăn thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: so bì bà suy bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sinh hoạt dưới chiếc đầu sống trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc tầm thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường trăng hoa còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: dòng lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng giỏi dùng bạn ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang lại rồi ẩm ướt thân tôi rứa nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: dòng chi bởi cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: loại rựa 

Top đông đảo câu vui hay nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong số những chương trình HOT duy nhất hiện nay. Ko kể những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu say mê với hầu hết câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào giá lạnh nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không khi nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cố kỉnh giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được nhưng tay trái cụ không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển cả nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 cùng 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ nhóm nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không nhóm nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất solo giản. Thử xem chúng ta đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết bạn ta nạm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp có tác dụng chồng, làm cho cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù béo múp cũng là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng yêu cầu em cần ở trần

Dài lâu năm một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: bao tay tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở trung tâm có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc dòng áo mong mỏi manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: từ bỏ gì cơ mà 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một nam giới trai ao ước làm quen với cùng 1 cô gái, tức tốc hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của cố kỉnh Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, câu trả lời thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng tương tự thử tài hack não của chính bản thân mình nhé!